Menu nhà hàng được sắp xếp theo từng món Khai vị – Gà Mạnh Hoạch – Rau củ và đồ uống. Bảng giá của nhà hàng được cố định áp dùng từ tháng 4/2019. Khi có điều chỉnh, nhà hàng sẽ thông báo đến toàn thể khách hàng.

1. Khai vị

Các món ăn nhanh giúp thực khách không phải chờ đợi quá lâu trong quá trình nhà hàng chế biến các món ăn chính. Đặc biệt nhà hàng mới thêm vào thực đơn khoai lang lắc xí muội và khoai tây lắc phomai.

, Menu
Menu Khai vị

2. Gà Mạnh Hoạch

Đây là món ăn chính của nhà hàng, đến với nhà hàng chúng tôi, bạn không thể không thưởng thức gà quay (gà rán) hay nộm chân gà rút xương. Gà quay vỏ giòn tan thịt thơm ngon, còn nộm gà mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ, chua cay đặc trưng.

, Menu
Nộm và gà rán

Hai món ăn khác rất được thực khách ưa chuộng và lựa chọn là gà chiên mắm và gà rang muối. Với gà chiên mắm, có một chút gì đó vị cay của sa tế, tương ướt cùng tỏi. Với gà rang muối bạn sẽ được thưởng thức MUỐI RANG đặc trưng của nhà hàng, chính MUỐI RANG này đã mang nhà hàng đến một tầm cao mới.

, Menu
Gà chiên mắm và gà rang muối

Khi bạn muối quay trở lại với các món truyền thống lưu giữ hương vị đặc trưng của thương hiệu Gà Mạnh Hoạch – Gà hấp, luộc hay gà rang gừng chính là món ăn phù hợp cho cả những bựa liên hoan cũng như những bữa cơm gia đình.

, Menu
Gà rang gừng và gà hấp

Đến với nhà hàng Gà Mạnh Hoạch Minh Tít đâu chỉ mình bạn, với những đồng đội anh em từ 4 người trở lên. 1 Mẹt gà 300k hay một con gà không lối thoát là lựa chọn hợp lý nhất.

, Menu
Gà mẹt và gà không lối thoát

Khi các món gà đã quá no nê, không thể không nhắc đến các món phụ đi kèm như su su xào tỏi, lòng mề trần ngải cứu hay các món ăn ngon khác trên MENU của nhà hàng chúng tôi

, Menu
Lẩu gà và các món phụ

Chúc các bạn ngon miệng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà hàng Gà Mạnh Hoạch Minh Tít – 562 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 0869 893 932

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *